Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt

Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt

Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt.

Địa chỉ: 3A Hải Thượng - Đà Lạt - Lâm Đồng - Viêt Nam

Đà Lạt, thành phố của ngàn hoa với nhiều danh lam thắng cảnh và khí hậu tuyệt vời đã trở thành "thiên đường du lịch" cho du khách  trong và ngoài nước.

Do đó khi đầu tư xây dựng Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt, điều mà chúng tôi quan tâm nhất là “chất lượng dịch vụ” làm sao để du khách có những ngày nghỉ ở TP.Đà Lạt thật sự được thoải mái, có thể cảm nhận được hết cái quyến rũ của phố núi sương mù này, mà không bị ảnh hưởng bởi những chuyện “không đâu”.

 

Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt đầy đủ tiêu chuẩn của một khách sạn 2 sao ,nằm trên lô A 3 Hải thượng- phường 1-Đalạt ,cách trung tâm Hòa Bình 500m.Với qui  mô 23 phòng(16 phòng đôi và 7 phòng đơn),có thang máy ; tất cả các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi:bồn tắm nằm hoặc bồn tắm đứng,tivi truyền hình cáp,tủ lạnh,intrenet wifi,điện thoại ..v... Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt mang phong cách hiện đại,sạch sẽ và sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng .

Tuy quy mô của Khách Sạn Tầm Xuân Đà Lạt không lớn, nhưng chúng tôi biết đươc: Du Khách muốn gì? Mình phải làm gì? Và làm như thế nào? Nên chúng tôi quyết tâm sẽ không làm bất kỳ du khách nào cảm thấy không hài lòng vì chất lượng và phong cách phục vụ khi đến với chúng tôi.

 

Tour lặn biển Nha Trang

Tour suối hoa lan đảo khỉ

Tour đảo yến Nha Trang

Thông tin bổ sung

  • Vị trí: Đà Lạt
  • Loại:

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status