Khách Sạn Phương Nam - Phuong Nam Hotel - Khách Sạn Hội An

Khách Sạn Phương Nam - Phuong Nam Hotel - Khách Sạn Hội An

Khách Sạn Phương Nam Hội An - Phuong Nam Hotel - Khách Sạn Hội An.

Địa chỉ: 224. Lý Thái Tổ - Hội An - Quảng Nam - Việt Nam.

Phía Nam Khách sạn và Biệt thự nằm chỉ vài phút đi từ bờ biển Bãi biển Trung Quốc và trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố di sản thế giới nổi tiếng của Hội An, Khách Sạn Phương Nam Hội An đón tiếp nồng hậu và trong một bầu không khí thoải mái.

Khách Sạn Phương Nam Hội An quyến rũ này tự hào có 34 phòng thiết kế hiện đại Châu Á và trang trí với Superior, Deluxe, Special Deluxe Villa và Family Deluxe Villas có sẵn. Tiện nghi khách sạn bao gồm một cạnh hồ bơi, nhà hàng quốc tế và thanh cũng như sử dụng máy tính miễn phí và truy cập WiFi trên toàn căn cứ. 
Khách Sạn Phương Nam Hội An thân thiện tại Hội An
Các nhân viên thân thiện sẽ hỗ trợ khách trong mọi nhu cầu của họ tại Khách Sạn Phương Nam , với một dịch vụ phương pháp tiếp cận theo định hướng vài khách sạn trong khu vực có thể phù hợp. Nó gần với tất cả các địa điểm vui chơi của Hội An, nhưng lại có không khí thanh bình và ấm áp làm cho nó là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những người muốn thoát khỏi sự nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. 
Đi xe đạp qua cánh đồng lúa đến vùng biển hoang sơ của bãi biển An Bang , hoặc bắt xe buýt đưa đón miễn phí vào trung tâm cổ kính của thị trấn UNESCO niêm yết nơi quán cà phê, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng thủ công rất nhiều 8:00-10:00 hàng ngày.

GIÁ PHÒNG 2013

Áp dụng từ 01/01 -> 31/12/2013

Khách Sạn Phương Nam Hội An - Phuong Nam Hotel

 

Superior: 33USD

 

Deluxe: 45USD

 

Suite: 60USD

 

LƯU Ý:

 

Giá phòng bao gồm ăn sang, thuế VAT,phí phục vụ

 

Giá phòng không áp dụng giai đoạn lễ, tết.

Tour lặn biển Nha Trang

Tour suối hoa lan đảo khỉ

Tour đảo yến Nha Trang

 

Thông tin bổ sung

  • Giá KM: 33USD
  • Vị trí: Hội An
  • Loại: ★ ★ ★

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status