Khách Sạn Thùy Dương Hội An - Thuy Duong Hoi An Hotel

Khách Sạn Thùy Dương Hội An - Thuy Duong Hoi An Hotel

Khách Sạn Thùy Dương Hội An - Thuy Duong Hoi An Hotel - Khách Sạn Hội An.

Địa chỉ: 92 -94 Bà Triệu – Hội An - Quảng Nam  - Việt Nam.

Khách Sạn Thùy Dương Hội An chỉ cách có 30 km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng , Khách Sạn Thùy Dương Hội An nằm trong khu phố cổ Hội An thuộc di sản văn hóa thế giới, rất thuận tiện để đi tham quan, mua sắm và thưởng thức những địa danh đẹp của Hội An.

Khách Sạn Thùy Dương Hội An là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách đến tham quan Hội An . Tại Thuy Duong Hoi An Hotel , bạn có thể đắm mình trong sự kết hợp độc đáo của kiến trúc phương Đông và phía Tây của hai mươi và ba mươi của thế kỷ trước .

Với 45 tiêu chuẩn quốc tế , đầy đủ phòng với tiện nghi hiện đại được trang bị , Thuy Duong Hoi An Hotel sẽ tạo một ấn tượng đáng nhớ và sâu vào khách du lịch từ khắp mọi nơi.

 Bầu không khí thoáng đãng và xanh tươi của Thuy Duong Hoi An Hotel tạo ra một điều kiện lý tưởng cho khách du lịch để nghỉ ngơi và thư giãn .

 Ở phía sau của khách sạn là một khu vườn rộng rãi , nơi du khách có thể thưởng thức cảnh hoàng hôn và cảnh quan.

  Tự nhiên , bầu không khí nông thôn yên bình bên ngoài khu vườn gợi lên những cảm xúc thú vị và sáng tạo. Khách Sạn Thùy Dương Hội An sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác rất Hội An .

 

Tour lặn biển Nha Trang

Tour suối hoa lan đảo khỉ

Tour đảo yến Nha Trang

Thông tin bổ sung

  • Vị trí: Hội An
  • Loại: ★ ★ ★

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status