Khách Sạn Balcony Hotel Nha Trang

Khách Sạn Balcony Hotel Nha Trang

 

 

Khách sạn 3 sao Balcony Hotel Nha Trang.

 

Địa chỉ: 98B/13 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.khach-san-balcony-nha-trang

 

                                                    Hồ bơi Khách sạn Balcony Hotel Nha Trang

 

Khách sạn 3 sao Balcony Nha Trang (98B/13 Trần Phú). “Balcony Hotel Nha Trang”, ngay tên gọi đã thể hiện đặc trưng thiết kế của khách sạn đó là tất cả 88 phòng phòng nghỉ đều có ban công riêng hướng ra vịnh biển hoặc thành phố. Được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Ban công được thiết kế rộng rãi, cầu kỳ nhưng không kém phần thanh lịch, kết hợp ăn ý với thiết kế không gian phòng nghỉ diện tích linh hoạt từ 24-60m2. Balcony Hotel Nha Trang cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất như: hồ bơi hướng nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang, pool bar, dịch vụ phòng 24/24, khu chơi billard, nhà hàng sang trọng,...

khach-san-balcony-nha-trang0

 

                                                                  phòng khách Khách sạn Balcony Hotel Nha Trang
Khách sạn Balcony Hotel Nha Trang còn có lợi thế về vị trí khi nằm trên đường biển Nha Trang- con đường đẹp nhất thành phố và gần các khu ăn uống, vui chơi giải trí và điểm tham quan du lịch như chợ đêm, khu phố Tây, , Sailing Club, viện Hải Dương Học, dinh Bảo Đại, Nhà thờ Núi Nha Trang, Tháp Bà Ponagar… Khách sạn Balcony Hotel Nha Trang sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang.

khach-san-balcony-nha-trang1

 

Phòng lễ tân Khách sạn Balcony Hotel Nha Trang

Tour lặn biển Nha Trang

Tour suối hoa lan đảo khỉ

Tour đảo yến Nha Trang

Thông tin bổ sung

  • Vị trí: Nha Trang

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status