Khách sạn Queen Ann Nha Trang (Queen Ann Hotel)

Khách sạn Queen Ann Nha Trang (Queen Ann Hotel)

Khách sạn Queen Ann Nha Trang (Queen Ann Hotel) là khách sạn 5 sao nằm trên con đường Trần Phú, địa chỉ 100 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Chỉ cách bãi biển Nha Trang 1 bước chân, hiện tại khách sạn vẫn đang xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động.

 

Chương trình lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Lặn biển khám phá san hô biển Nha Trang nửa ngày là tour rất phù hợp cho mọi đối tượng du khách. Từ người chưa từng lặn biển bao giờ, kể cả những người không biết bơi đến những người có bằng lặn biển đều có thể tham gia. Tour này được tổ chức hàng ngày không phụ thuộc vào số lượng khách.

7h30: Xe của công ty đón Quý khách tại khách sạn đưa đến cảng Cầu Đá. Lên tàu khởi hành đi Hòn Mun - Khu bảo tồn san hô và cá cảnh biển tại Nha Trang.

8h45: Quý khách sẽ được huấn luyện viên giới thiệu cách sử dụng thiết bị và một số kỹ năng lặn biển cơ bản trong khoảng từ 15 - 20 phút để có thể làm quen được với cách thở bằng mồm thở, các ký hiệu giao tiếp dưới nước, cách xử lý các tình huống khi đi lặn biển...

Quý khách không biết bơi (hoặc lần đầu tham gia chương trình lặn biển) sẽ được Huấn luyện viên chuyên nghiệp lặn biển cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật dưới nước trong suốt quá trình tham quan đáy đại dương.

9h00: Thực hành với huấn luyện viên (1 huấn luyện dẫn viên sẽ đi kèm 1 khách). Quý khách sẽ được tham quan lòng đại dương huyền ảo, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rạn san hô và cá cảnh nhiều màu sắc. Quý khách sẽ có cơ hội lưu giữ những bức hình độc đáo và ấn tượng nhất bằng máy chụp hình chuyên dụng dưới nước

11h00: Tàu chuyển qua điểm lặn thứ 2. Quý khách tự do bơi với mắt kính và ống thở. Sau đó nghỉ ngơi, thưởng thức một bữa cơm Việt Nam thân mật và ấm cúng với bạn bè đến từ khắp mọi nơi trên thế giới ngay trên tàu.

13h30: Tàu quay trở lại Nha Trang. Xe đưa quý khách về khách sạn. Kết thúc chương trình.

Chi phí tour:

- Bơi với ống thở: 300.000 đồng/ khách

Lặn :                   525.000 đồng/ khách/ 1 lần lặn biển
                             775.000 đồng/ khách/ 2 lần lặn biển (Dành cho khách chưa có bằng)

Bao gồm:

- Tàu - xe vận chuyển

- Trang thiết bị lặn

- Hướng dẫn viên lặn biển

- Ăn trưa

- Nước uống, trái cây, cafe miễn phí\

- Phí bảo tồn Hòn Mun

- Bảo hiểm du lịch

Dịch vụ chụp hình khi lặn biển: 

 

Đặt Tour Mr Huy: 0905319135

Các tour thú vị tại Nha Trang:

Giá Vé Đảo Khỉ 2017

Đảo Khỉ Nha Trang Ở Đâu

Giá Vé Suối Hoa Lan 2017

 

Tour lặn biển nha trang
tour suối hoa lan đảo khỉ
tour đảo yến nha trang

Thông tin bổ sung

  • Giá KM: Queen Ann đang cập nhật
  • Vị trí: Nha Trang
  • Loại: ★ ★ ★ ★ ★
Xem thêm trong thể loại này: « Champarama Resort & Spa

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status