Tour Lặn Biển Ngắm San Hô Ở Đảo Hòn Mun Nha Trang

Tour Lặn Biển Ngắm San Hô Ở Đảo Hòn Mun Nha Trang

Tour lặn biển ngắm san hô ở đảo Hòn Mun Nha Trang. Với tiêu đề của bài viết là ta đã biết được  dịch vụ lặn biển Nha Trang ở đâu rồi, đó là Hòn Mun nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng có thể đi bộ ngắm san hô ở Nha Trang tại Vịnh Nha Trang nơi này vừa được xây dựng tạo nên khu sinh thái rạn san hô với đàn cá được cho ăn hàng ngày cũng rất thú vị, lặn biển ở đảo khỉ Nha Trang, Tour lặn biển bằng kết hợp 4 đảo . Bài viết này sẽ nói về chương trình, giá lặn biển, kinh nghiệm của loại hình dịch vụ này.

Chương trình tour lặn biển ngắm san hô ở Hòn Mun Nha Trang ½ ngày
Lặn biển khám phá san hô biển Nha Trang nửa ngày là tour rất phù hợp cho mọi đối tượng du khách. Từ người chưa từng lặn biển bao giờ, kể cả những người không biết bơi đến những người có bằng lặn biển đều có thể tham gia. Tour này được tổ chức hàng ngày không phụ thuộc vào số lượng khách.

lan-bien-nha-trang-gia-re-6

Bản đồ đảo Hòn Mun

7h30: Xe của công ty đón Quý khách tại khách sạn đưa đến cảng Cầu Đá. Lên tàu khởi hành đi Hòn Mun - Khu bảo tồn san hô và cá cảnh biển tại Nha Trang.

lan-bien-nha-trang-gia-re-5

Thuyền dừng gần Hòn Mun để lặn biển

8h45: Quý khách sẽ được huấn luyện viên giới thiệu cách sử dụng thiết bị và một số kỹ năng lặn biển cơ bản trong khoảng từ 15 - 20 phút để có thể làm quen được với cách thở bằng mồm thở, các ký hiệu giao tiếp dưới nước, cách xử lý các tình huống khi đi lặn biển...
Quý khách không biết bơi (hoặc lần đầu tham gia chương trình lặn biển Nha Trang) sẽ được Huấn luyện viên chuyên nghiệp lặn biển cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật dưới nước trong suốt quá trình tham quan đáy đại dương.
Hướng dẫn sử dụng bình hơi trước khi lặn biển Nha Trang

lan-bien-nha-trang-gia-re-4Hướng dẫn sử dụng bình hơi trước khi lặn biển

9h00: Thực hành với huấn luyện viên (1 huấn luyện dẫn viên sẽ đi kèm 1 khách). Quý khách sẽ được tham quan lòng đại dương huyền ảo, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rạn san hô và cá cảnh nhiều màu sắc. Quý khách sẽ có cơ hội lưu giữ những bức hình độc đáo và ấn tượng nhất bằng máy chụp hình chuyên dụng dưới nước

lan-bien-nha-trang-gia-re-3

Lặn biển ngắm cá và các rạn san hô

lan-bien-nha-trang-gia-re-2

Trong khi lặn biển các bạn có thể chụp hình

Kết thúc ca lặn, thư giãn trên tàu dùng trà, cafê, trái cây.

lan-bien-nha-trang-gia-re-1

Kết thúc điểm lặn biển thứ nhất

11h00: Tàu chuyển qua điểm lặn thứ 2. Quý khách tự do bơi với mắt kính và ống thở. Sau đó nghỉ ngơi, thưởng thức một bữa cơm Việt Nam thân mật và ấm cúng với bạn bè đến từ khắp mọi nơi trên thế giới ngay trên tàu.

lan-bien-nha-trang-gia-re

Sau khi lặn biển đói, Quý khách dùng cơm trưa sẽ ngon

13h30: Tàu quay trở lại Nha Trang. Xe đưa quý khách về khách sạn. Kết thúc chương trình.

 

Chi phí tour:

- Bơi với ống thở: 300.000 đồng/ khách

- Lặn biển Nha Trang :   500.000 đồng/ khách/ 1 lần lặn biển
                                      750.000 đồng/ khách/ 2 lần lặn biển (Dành cho khách chưa có bằng)

Bao gồm:

- Tàu - xe vận chuyển

- Trang thiết bị lặn

- Hướng dẫn viên lặn biển

- Ăn trưa

- Nước uống, trái cây, cafe miễn phí

- Phí bảo tồn Hòn Mun

- Bảo hiểm du lịch

 

Thực đơn ăn trưa sau khi lặn ngắm san hô ở đảo Hòn Mun loại 1:
- Chã cá chiên mỡ hành, tôm xào chua ngọt, gà ram xã ớt, cá chiên xoài bằm, rau sống và cà pháo, canh cua rau đây, cơm trắng, trái cây tráng miệng và nước suối.
Thực đơn ăn trưa sau khi lặn ngắm san hô ở đảo Hòn Mun loại 2:
- Chả giò hải sản, mực xào chua ngọt, sườn non ram mặn, cá chiên sốt cà, rau muốn xào tỏi, canh bí đỏ nấu tôm, cơm trắng, trái cây tráng miệng và nước suối
Thực đơn ăn trưa sau khi lặn ngắm san hô ở đảo Hòn Mun loại 3:
- Chã cá mỡ hành, cá kho tộ, bò xào cải xanh, gà ram xã ớt, trứng chiên hành, canh chua cá viên, cơm trắng, trái cây tráng miệng, nước suối.

Kinh nghiệm lặn biển Nha Trang: bạn đang lo lắng là mình không biết lặn thì liệu có thể đi lặn bằng bình oxy được không? Độ tuổi nào thì đi được loại hình dịch vụ này?? Mắt bị cận có thể sử dụng dịch vụ lặn biển này được không?? Bạn không biết khi xuống nước lỡ có chuyện gì thì bạn xử lý ra sao khi không thể nói được??
- Các bạn yên tâm về vấn đề biết lặn hay không biết lặn nhé bởi vì lúc nào cũng có 1 huấn luyện viên bơi cùng bạn, du bạn có biết lặn hay không biết lặn cũng không sao.
- Độ tuổi nào thì phù hợp với dịch vụ lặn biển này: đô tuổi nào cũng được miễn sao bạn đủ sức khỏe, không bị bệnh tim, bệnh cao huyết áp, bệnh huyết áp thấp, không được nhậu say…. Là bạn có thể đi lặn được.
- Mắt bạn bị cận thì bạn cứ yên tâm vì chúng tôi có kính dành cho người bị cận mà.
- Về vấn đề xuống nước mà có chuyện gì bạn không thể nói được thì cũng yên tâm bạn nhé, trước ki ban xuống nước để có thể bơi lặn, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn các thao tác và cử chỉ dưới nước như ok, đi lên, đi xuống, tôi chưa sẵn sang….

Dịch vụ lặn biển Nha Trang có cảm giác như thế nào mình sẽ miêu tả cho các bạn để chuẩn bị tinh thần nhé: Bạn mặt áo trên bờ với tâm trạng háo hức để xuống được lặn, bạn phải mang chì vào người để cho người chìm xuống biển, cảm giác của bạn khi thở bằng ông thở bới bình oxy mà không thở bằng mũi sẽ không quen và bạn sẽ rất hồi hợp, tim bạn sẽ đập nhanh hơn bình thường, khoảng 2 hay 3 phút sau khi bạn ở dưới biển thì mới hết hồi hợp. Sau khi hết hồi hợp cảm giác khó chịu do ù tai lại đến, bạn phải bịt mũi để thở bằng tai, đẩy áp xuất ra cho cân bằng. Bạn tự hỏi mình tại sao lại vất vả để được gì??? Bạn sẽ nhận được ngay, cảm giác mới lạ mà mình chưa bao giờ được thử, được ngắm những đàn các mà bạn chỉ có thế thấy trên tivi, những ranh san hô rất đẹp.
Vài nét giới thiệu về địa điểm lặn đảo Hòn Mun Nha Trang
Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang. Địa điểm lặn biển nha trang ở đâu ??? cách cảng Cầu Đá 10 km (khoảng 45 phút đi tàu). Không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ cheo leo trên vách đá… nơi đây còn nổi tiếng là một trong những “thủy cung giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á. Hòn Mun còn nổi tiếng có nhiều dịch vụ biển và khám phá biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển.
Tổng diện tích của toàn bộ khu bảo tồn Hòn Mun là 160 km2, trong đó 122 km2 là diện tích mặt biển, 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo. Hòn Mun với rạn san hô và hệ sinh vật biển đa dạng, phong phú là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay, đã được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam, đặc biệt rất phong phú về san hô, hiện tại đã phát hiện được khoảng 350 loài.
Hệ sinh thái động, thực vật biển ở đây vô cùng phong phú. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 2.000 loài san hô và sinh vật biển thì ở Hòn Mun đã có tới 1.500 loài.
Hòn Mun, san hô nằm ở độ sâu 10m, cùng với rất nhiều loại cá đủ mà sắc và chủng loại. Với độ sâu dưới 18 m, thì không còn cảnh đẹp của san hô, nhưng có rất nhiều hang động. Có những hang sâu 10–15 m, phải dùng đèn để quan sát những sinh vật biển chuyên sống trong bóng tối như tôm, mực, tôm hùm, cá đuối…

 

Dịch vụ chụp hình khi tour lặn biển Nha Trang: 200.000 vnđ/khách 15 đến 20 tấm ảnh

lan-bien-hon-mun-nha-trang

lan-bien-hon-mun-nha-trang2

lan-bien-hon-mun-nha-trang3

lan-bien-hon-mun-nha-trang4

 

Liên Hệ Mr Huy: 0905.319.135 

 Tour mới hấp dẫn tại Nha Trang:

- Đảo Bình Ba Cam Ranh 1 ngày 1 đêm.

QUAY LẠI TRANG TOUR NHA TRANG

Tra cứu Khách sạn

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Họ tên:
Email:

DỊCH VỤ

Khách sạn Việt Nam, Dịch vụ đặt phòng, Tour du lịch, Thông tin địa danh, Địa điểm du lịch, Thông tin nhà hàng, Địa điểm giải trí.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

TCVN Flag Counter
DMCA.com Protection Status